GIỚI THIỆU CHEVROLET VIỆT LONG

được đăng tại: Tin Tức | 0
Chúng ta đang gặp khó khăn trong việc di chuyển, vận chuyển trong kinh doanh?
Chúng ta đang gặp cản trở trong việc du lịch cùng gia đình mà phải đặt 1 chiếc xe du lịch với chi phí khá đắt đỏ?
Chúng ta đang tìm kiếm một con xe để giải quyết vấn đề trên nhưng vẩn đang phân vân khi có quá nhiều loại xe ở Việt Nam?
Hãy đến với chúng tôi Đại lý Chevrolet Việt Long có trụ sở đặt ở quận 12 để được tư vấn về dòng xe Chevrolet đến từ thương hiệu Mỹ.
Đại lý của chúng tôi  là đại lý được đánh giá khá cao tại Việt Nam với một diện tích khá rộng rãi, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tâm huyết đi kèm theo là một dịch vụ buôn bán, hậu mãi, bão trì, sửa chữa chuyên nghiệp…
vietlong
Đến với Đại lý Chevrolet Việt Long nơi mà khách hàng có thể thoả đam mê chơi xe khi được những chuyên gia về Chevrolet trực tiếp tư vấn về những ưu khuyết điểm, chi tiết kỹ thuật,những  tính năng từ những dòng xe đa dạng mẫu mã xuất xứ từ thương hiệu Mỹ.
Cùng với một đội ngũ tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tối đa cho mọi đối tượng khách hàng để có một con xe ưu đãi nhất về mặt giá cả, chúng tôi còn hợp tác với đội ngũ ngân hàng luôn luôn tận tình hướng dẫn để những ai chưa có đủ kinh phí sỡ hữu một con xe được hỗ trợ tốt nhất về vốn nhằm thoả được mơ ước sỡ hữu một con xe cho mục đích cá nhân của mình.
Đến với chúng tôi bạn còn được hỗ trợ tối đa cho mọi yêu cầu hậu mãi, chúng tôi luôn tự hào là đại lý Chevrolet có quy mô lớn nhất Sài Gòn với khuôn viên rộng gần 5000 m2 luôn luôn đáp ứng một số lượng xe lơn từ việc sữa chữa sơn sữa thay thế phụ tùng với đội ngũ đông đảo nhiệt tình giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi phải chầu trực ở các đại lý nhỏ lẻ khác.
Nằm ở một địa thế khá thuận lợi ở Sài Gòn trên còn đường huyết mạch quốc lộ 1A, trung tâm Chevrolet Việt Long được đầu tư những trang thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng TP. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.
Và với đội ngũ hơn 120 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn, Chevrolet Việt Long đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”.

Đóng bình luận