Harley-Davidson Low Rider S: Xe lớn cho các tay lái nhỏ con

được đăng tại: Tin Tức | 0

Ngắm Renault Twingo “The Color Run” bản khác biệt mới

2017 Chevrolet Silverado HD “khác người”, gắn lỗ thở đỉnh ca-pô

Audi SQ5 2018 sẽ vũ trang chuỗi hệ thống máy nén điện 48V

Harley-Davidson là thương hiệu xe quá nức danh trên quả đât. Không những trong lĩnh vực mô-tô mà còn nhiều lĩnh vực khác nữa. Xe được kiểm tra là biểu trưng của sự hòa bình, khoáng đạt và vô cùng thích hợp với đẳng cấp chịu chơi đậm chất người Mỹ với bộ động cơ V-twin.

Harley-Davidson Low Rider S: Xe lớn cho các tay lái nhỏ con - 1

Harley-Davidson Low Rider S.

Đặc biệt Harley-Davidson vẫn mang công nghiệp gần như cổ đại. Đó có nhẽ là lí do chính xác khiến nhiều người thương và cũng không ít người ghét. Nhưng kiên cố không còn nghi vấn gì, Harley-Davidson vẫn là mốt môtô được các vô lăng có cá tính mạnh ưa thích.

Qua lái thử, các chuyên ổn gia về xe cho biết, mẫu xe mới Low Rider S của Harley-Davidson thậm chí còn gây lưu ý và thu hút hơn cả các mẫu xe tốt của hãng mô tô này. Điển nghe đâu Road Glide và Softail Slim. Xe có giá 16.699 USD có tài năng phát động và dừng lại tốt hơn bất kỳ an hem nào khác.

Harley-Davidson Low Rider S: Xe lớn cho các tay lái nhỏ con - 2

Mạnh mẽ.

Điểm tỏa sáng nhất của Low Rider S là nhân tố động cơ của xe. Với lực kiên cố, cùng mô men xoắn lớn, Low Rider S đem lại cảm giác hào hứng hơn, trẻ trung hơn. Trong khi chuỗi hệ thống treo của xe cực tốt đem lại sự bất biến hoàn hảo cho Low Rider S. So với mẫu xe Low Rider tiêu chuẩn, mẫu S mới được vũ trang hẳn loại phuộc ống đơn loại cao cấp Premium Ride cỡ 49mm và bộ giảm sóc. Khi chạy trên đường sốc nảy, ổ gà và cửa cổng Low Rider S chạy êm không kém gì BMW S 1000 XR.

Harley-Davidson Low Rider S: Xe lớn cho các tay lái nhỏ con - 3

Chạy êm ở mọi góc cua hay đường sóc.

Thanh vô lăng, yên ổn ngồi và chỗ để chân phân thành vùng tam giác có một vai trò lớn trong việc kích thích ngẫu hứng cho các tài xế. Các nút điều khiển được đặt ở khá nhiều địa điểm lý nghĩ đó trên loại khuông xe cỡ 6,1-inch, khiến xe giống như một chiến binh đường phố nhìn thoáng qua giống kiểu xe chồm lỡ, mặc dầu độ thoáng gầm của Low Rider S thấp hơn.

Với ghế ngồi đơn lấy ngẫu hứng từ XR750, khoảng cách dài đủ để dễ chịu cho vô lăng, ghế ngồi tạo chỗ dựa lưng, chỗ để chân giúp lưu thông máu tốt chuẩn y người chơi vận chuyển đường dài hay cua góc mà không hề bị tê chân. Tay lai với khoảng cách gần giúp cánh tay cũng dễ chịu, giống như kiểu kiến tạo xe đua.

Harley-Davidson Low Rider S: Xe lớn cho các tay lái nhỏ con - 4

Tam điểm thích hợp với các vô lăng có chiều cao khiêm tốn.

Trong khi nhìn vào S với màu đen tuyền càng tôn thêm vẻ mạnh mẽ của mẫu mô tô này. Các vô lăng, bình xăng hình giọt nước, chỗ ngồi và tấm chằn bùn, vành bánh xe đúc với 5 chấu nhôm đều mô tả tính thẩm mỹ cao. Để hãm tốc xe vũ trang bộ chống bó cứng phanh ABS, phanh đĩa kép với kết cấu 4 pít-tông, cỡ mâm 300mm cho bánh trước và phanh đĩa sau với cỡ mâm 292mm.

Bình xăng xe thuộc loại 4.7 gal (~18 lít), trọng lượng 674 Ibs (~293 kg) và chiều cao yên ổn 27-inch (68,58 cm). Kích thước như vậy, cộng với cách kiến tạo vùng tam điểm (vô lăng/chỗ ngồi/chỗ để chân) của Low Rider S thích hợp ngay cả với các vô lăng không được to con cho lắm.

Bảng tham số chính:

Động cơ V-twin, dung tích 1801cc, làm mát bằng không khí
Ống xả 2 trong 2
Hộp số 6 cấp
Treo trước Phuộc Premium Ride 49mm
Treo sau Giảm sóc Premium Ride
Phanh trước Phanh đĩa kép 300mm, ABS
Phanh sau Phanh đĩa 292mm, ABS
Bình xăng 4.7 gal (~18 lít)
Giá bán 16.669 USD


Đóng bình luận