Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay

được đăng tại: Tin Tức | 0

1. Audi A8

Audi A8 là một trong những mẫu xe chạy êm nhất mà game thủ có thể mua, đạt đủ tiêu chí chỉ số NVH thấp (NVH-tiếng ồn, độ rung và độc xóc). Động cơ xe với tiếng gầm sport rất phấn khích khi phát động nhưng sau đó lại hoạt động rất suôn sẻ mượt cho tiếng động cực nhỏ. Đặc biệt, với kiến tạo cửa sổ kính cách âm và nhiều cụ thể khác giúp giảm tiếng ồn và tiếng gió phả vào xe.

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 1

Trong khi phía bên trong xe lại quá tuyệt, giúp hành khách và tài xế ăn uống các nốt nhạc rõ rét nhờ chuỗi hệ thống âm thanh cao cấp 14 loa Bose hoặc có thể tùy lựa chọn dàn âm thanh Bang&Olufsen 19 loa. Sự phối hợp độ êm và luôn thể nghi như vậy sẽ giúp cho game thủ cảm thấy toại nguyện và dễ chịu khi đi trên Audi A8.

2. Mercedes-Benz S550e

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 2

S550e là version xe lai của dòng sedan cao cấp của Mercedes-Benz. Xe có kỹ năng tần luôn thể nhiên liệu trội hơn hẳn so với version tiêu chuẩn, hơn nữa với động cơ điện xe còn đem lại môi trường yên ổn tĩnh và êm hơn nhiều so với động cơ đốt trong thường ngày. Cùng với đó là kỹ năng vận hành suôn sẻ chu đã giúp S550e đạt tiêu chuẩn là một trong những xe êm nhất bây giờ trên các tiêu chí NVH.

3. Tesla Model S

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 3

Tesla Model S là mẫu tàu điện hoàn toàn, đó là một lợi thế mà chiếc xe này trở thành một trong những mẫu xe êm nhất bây giờ. Động cơ điện và pin chất lượng cao, Tesla chạy mượt, nhất là ở vận tốc thấp nó nghe đâu tĩnh lặng. Không những cô lập các tiếng ồn bên ngoài, Tesla Model S còn có phía bên trong dễ chịu vô cùng.

4. Hyundai Elantra

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 4

Bạn thường nghĩ xe nhỏ thì dễ ồn nhưng Hyundai Elantra đã làm xáo trộn nghĩ suy đó với chỉ số NVH cực thấp. Thế hệ xe mới nhất của gia đình Elantra sử dụng rất nhiều nguyên ổn liệu và kiến tạo giảm ồn, điển tuồng như nguyên ổn liệu thép cường lực, khuông phụ gắn chuỗi hệ thống treo trước, các nguyên ổn liệu cách âm và kính dày hơn. Riêng chuỗi hệ thống treo của mẫu xe không kém gì chuỗi hệ thống treo của sedan ở Đức. Các version cao cấp của Elantra còn có nhiều tính năng tiêu chuẩn đạt loại tốt, nguyên ổn liệu phía bên trong tuyệt, giúp xe không khác gì những mẫu sedan sang chảnh.

5. Lexus GS

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 5

Lexus GS là xế sang tầm trung có hệ dẫn động bánh sau với nhiều tính năng sport, khác lạ là ở version cao cấp F Sport. Giống hồ hết các xế khác cùng gia đình Lexus, GS rất êm trong mọi cảnh huống hành trình, nhất là ở đường cao tốc. Nếu phóng ở vận tốc cao, GS có tiếng ồn ống xả khá lớn nhưng lại không bao giờ làm quấy rầy môi trường phía bên trong bên trong. Xe còn có các trang hoàng sport, chỗ ngồi dễ chịu, chuỗi hệ thống điều khiển thuận luôn thể và luôn thể ích. Lexus GS xứng đáng là một trong những xế chạy êm nhất bây giờ.

6. Kia Optima

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 6

Trong khi động cơ hút khí thiên nhiên của version cơ sở Kia Optima không phải là điển hình về độ suôn sẻ chu và sức mạnh thì các tùy lựa chọn động cơ tăng áp của mẫu xế này lại khá yên ổn tĩnh và mạnh hơn. Hơn nữa để tránh tiếng ồn từ ngoài đường và của gió, Optima còn sử dụng loại kính lọc âm đa lớp và nhiều biện pháp cách âm khác, kết quả đưa Optima thành mẫu xe chạy êm chẳng kém gì các mẫu sedan sang chảnh nhất bây giờ.

7. Cadillac CT6

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 7

Cadillac CT6 là một mẫu xe sang rất quyến rũ có thể sánh ngang với những thương hiệu xe Đức hàng đầu. CT6 đem lại sự dễ chịu, êm ái với kiến tạo phía bên trong luôn thể nghi cùng hệ dẫn động suôn sẻ mượt. Ngồi trong xe game thủ có thể ăn uống dàn âm thanh rõ nét mà không hề bị quấy rầy bởi những tạp âm, với bộ Bose Panaray kiến tạo 34 loa.

8. Audi A6

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 8

Audi A6 là mẫu xế thứ hai của Audi đạt được chỉ số NVH cực thấp theo kiểm tra của các chuyên ổn gia xe. A6 êm hơn so với các đàn anh hoành tráng hơn. Tiếng ồn ngoài đường nghe đâu chơi thể thâm nhập vào phía bên trong của xe. Động cơ xe không chỉ mềm mại mà còn được đi kèm với hệ truyền động chất lượng tốt.

9. Kia K900

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 9

Kia K900 là một mẫu xe quý phái thực thụ với nhiều tính năng cạnh tranh cao, giá xe lại rẻ. Nhưng không giống với nhiều mẫu xe khác cùng phân khúc cố phối hợp giữa sự dễ chịu và điều khiển, Kia K900 tạo ra sự đồng đều của cả hai. Xe có độ êm cực tốt nhờ kiến tạo cửa kính đa tầng cùng các khay gầm xe vừa cải thiện khí động học vừa cách âm mặt đường hiệu quả.

10. Toyota Prius

Top 10 mẫu xe chạy êm ru nhất hiện nay - 10

Chốt lại danh sách, giới chuyên ổn gia cho rằng chẳng thể không nhắc đến Toyota Prius. Đây là mẫu xe lai tầm trung, đạt được độ tần luôn thể nhiên liệu hiệu quả, cùng với kỹ năng hành trình êm ái nhờ sự sử phối hợp cả hai động cơ xăng và điện. Xe cũng vũ trang các nguyên ổn liệu chống ồn và có độ bất biến tốt với thép cường lực trong cấu trúc xe. Có thể nói thế hệ mới nhất trong gia đình Prius chẳng những hiệu quả kinh tế, dễ chịu mà còn mạnh hơn và dễ điều khiển hơn. Nếu Toyota Prius tiếp tục duy trì tư thế này, không mấy chốc Prius có thể là kẻ địch đáng gờm của Tesla.


Đóng bình luận