Yamaha XSR900: Môtô hoài cổ chạy mê hoặc

được đăng tại: Tin Tức | 0

Xe tay ga Yamaha tăng trưởng 15% trong năm 2017 - 1

vietnam tiếp tục là một trong những hoạt động mua bán xe máy lớn trên quả đât với hơn 3,2 triệu xe được tiêu thụ trong năm 2017. Giới chuyên gia dự đoán do thu nhập của người dân vietnam tăng nên hoạt động mua bán xe máy đang dịch chuyển từ nhu cầu xe số sang xe tay ga. Hiện tại, dòng xe tay ga đang choán hơn 45% thị phần trong nước và tiếp tục là phân khúc tăng trưởng mạnh.

Đón đầu thiên hướng hăng hái của hoạt động mua bán, trong năm 2017, Yamaha Motor vietnam đã tụ họp đầu tư sản xuất mạnh vào mảng xe máy tay ga. Nhờ đó, doanh số xe tay ga bán ra trên hoạt động mua bán đạt 177.025 chiếc (tăng hơn 15% so với năm 2016) và choán 11,30% thị phần xe tay ga năm 2017 (cao hơn năm 2016 khoảng 1%).

Với định vị hiện đại, hiện đại, mức giá phù hợp lý, ăn nhập hơn với đối tượng mua hàng trẻ, xe tay ga Yamaha đã trở thành trụ cột chính của hãng trong năm 2017.

Xe tay ga Yamaha tăng trưởng 15% trong năm 2017 - 2

Xuất ngày nay vietnam vào bốn tuần 8/2016, xe ga Janus đã ghi điểm với đối tượng mua hàng trẻ vietnam. Lấy ngẫu hứng kiến tạo từ các mẫu xe ga châu Âu, Janus có vẻ ngoài hiện đại, thời thượng cùng những đường vuốt tao nhã hài hòa, mang tới cảm giác hãnh diện cho người sử dụng. Chiếc xe này còn được tích phù hợp nhiều tính năng nổi bật và kĩ nghệ tiền tiến nhất từ Yamaha như động cơ Blue Core 125cc, chuỗi hệ thống ngắt động cơ tạm SSS (Stop và Start System). Không những thế, với chuỗi hệ thống khóa sáng dạ và mức giá phù hợp lý ở mức 27- 32 triệu đồng, xe Janus giành phần áp đảo trong việc cạnh tranh với các dòng xe ga tầm trung khác. Theo thống kê, giả dụ năm 2016 khi vừa mở bán doanh số bán buôn của xe chỉ dừng ở 18.039 xe thì tới năm 2017 doanh số bán ra là 74.203, mức tăng tương đương 260%.

Bên cạnh đó, dòng xe NVX 155 dựa trên nền móng xe tay ga sport với kiến tạo lạ mắt dành cho game thủ trẻ mới trình làng được 1 năm đã ghi dấu ấn khác biệt với số lượng 41.000 xe bán ra trong năm 2017. Sự hiện ra của Yamaha NVX trên hoạt động mua bán vietnam năm 2017 đã đập tan thành kiến của giới chuyên môn và đối tượng mua hàng về sự tốn kém nhiên liệu của xe tay ga Yamaha với động cơ Blue core hà tằn hà tiện nhiên liệu, một sáng chế riêng chỉ có của Yamaha. Sự tăng trưởng của NVX cho thấy sức quyến rũ của dòng xe tay ga sport còn đầy tiềm năng tại hoạt động mua bán vietnam.

Xe tay ga Yamaha tăng trưởng 15% trong năm 2017 - 3

Năm 2017 dòng xe Exciter tiếp tục ghi điểm với doanh số tăng định hình và vững bền đạt 214.829 xe, (so với doanh số năm 2016 là 213.468 chiếc). Nhiều chuyên gia kiểm tra, Exciter thắng lợi tại vietnam nhờ đi trước các kẻ thù một bước, biết tạo đẳng cấp riêng và trên hết là chất lượng item nổi trội. Đa phần Exciter đời đầu vẫn sử dụng tốt dù tuổi đời trên 10 năm, trong điều kiện vận hành hà khắc hơn so với những chiếc xe bình thường. Đây là nguyên tố tiên quyết để Exciter giữ “ngôi vương” mặc cho các loại xe cùng dòng khác tung ra nhiều chiêu khuyến mại quyến rũ.

Nhờ vào các chương trình marketing rất thắng lợi như kỉ niệm 1 triệu xe Exciter, Yamaha tiếp tục xây đắp Exciter như 1 mẫu xe underbone mang đẳng cấp, niềm kiêu hãnh của một cộng đồng mênh mông đối tượng mua hàng trẻ vietnam.

Xe tay ga Yamaha tăng trưởng 15% trong năm 2017 - 4

Không chỉ giữ nguyên tư thế cho dòng xe côn đẳng cấp cỡ nhỏ, Yamaha vietnam còn upgrade chuỗi hệ thống phanh đĩa, bổ sung thêm 3 màu sắc cho version mới (đã được bán ra ngay trong bốn tuần 12 năm 2017). Phiên bản này tung ra đúng dịp cuối năm, nhu cầu hoạt động mua bán tăng cao, và đang được kỳ vọng sẽ mang lại kết quả kinh doanh khả quan cho các đại lý của Yamaha trong dịp tết Nguyên đán.

Theo phản hồi phổ biến của các chuyên gia, sau gần 20 năm xuất hiện trên hoạt động mua bán vietnam, danh mục item của thương hiệu Yamaha ngày một phú quý hơn, tụ họp ở mọi phân khúc. Đặc biệt, hãng luôn nắm bắt thiên hướng hoạt động mua bán, đưa ra nhiều dòng xe mới gây được sự hứng khởi và ưa ưa thích cho các đối tượng mua hàng trẻ. Điều này có 1 phần đóng góp không nhỏ từ các chương trình marketing đặt giới trẻ vào trọng tâm cuộc chơi của Yamaha như: Sáng tác Bài hát Janus, mở bán MV ca nhạc giữa Chi Pu và Issac, Janus tour với đại sứ thương hiệu Chi Pu, cộng tác co-branding với hãng laptop nổi danh Samsung trong các chương trình khuyến mại cho đối tượng mua hàng, đơn vị Asian touring 3000km vòng vèo các nước Đông Nam Á, rước cup kỷ lục guiness quả đât chào mừng Exciter đạt doanh số 1 triệu xe bán ra trên hoạt động mua bán vietnam…


Đóng bình luận